Cận cảnh The Reverie Saigon-Top 5 khách sạn tốt nhất thế giới

đăng 07:56 28 thg 10, 2017 bởi Pham Hoai Nhan   [ đã cập nhật 03:18 10 thg 11, 2017 ]
The Reverie Saigon là khách sạn duy nhất ở Việt Nam vinh dự nằm trong danh sách 50 khách sạn tốt nhất thế giới. Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp sang trọng của khách sạn này nhé!

Khách sạn The Reverie Saigon - thành viên Tổ chức các Khách sạn Hàng đầu Thế giới (The Leading Hotels of the World) - vừa được Tạp chí du lịch Condé Nast Traveler danh tiếng thế giới vinh danh ở vị trí thứ tư trong danh sách 50 khách sạn tốt nhất thế giới.

Đây là kết quả được công bố từ cuộc khảo sát hơn 300.000 độc giả cho giải thưởng thường niên do người đọc bình chọn Readers Choice Awards.

Khách sạn Reverie Saigon là thương hiệu khách sạn cao cấp mới, tọa lạc trên đại lộ đẹp nhất trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Theo phong cách Âu Châu cổ điển, khách sạn The Reverie Saigon cung cấp hệ thống phòng lưu trú, phòng suites, căn hộ dịch vụ và các nhà hàng đẳng cấp nằm trong tòa cao ốc Times Square Việt Nam.

 

 

 

 

 

 


Ông Kai Speth, Phó Tổng Giám Đốc phụ trách Khối Hoạt động và Hiệu quả kinh doanh của WMC Group, Tập đoàn quản lý khách sạn The Reverie Saigon, cho biết giải thưởng là sự công nhận về tầm nhìn vượt trội cũng như cam kết kiên định của Tập đoàn trong sứ mệnh mang đến những trải nghiệm tuyệt đỉnh cho khách hàng.

Tạp chí Condé Nast Traveler là một trong những tạp chí sành điệu và quyền lực nhất thế giới trong lĩnh vực du lịch, có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ, mang đến nguồn cảm hứng cũng như kiến thức du lịch hữu ích cho công dân toàn cầu.

An Nhiên (ảnh: The Reverie Saigon)
Comments