Trang trại đẹp như trong tranh ở Phú Yên

đăng 02:02 4 thg 9, 2018 bởi Pham Hoai Nhan   [ đã cập nhật 21:33 16 thg 9, 2018 ]
Lấy ý tưởng từ những mô hình trang trại nho ở Ninh Thuận, cộng với địa thế sẵn có nơi mình đang sống, chị Phạm Thị Thu Hằng đã quyết định cho ra đời sản phẩm du lịch B&U Farm - Không gian xanh của bạn - thu hút đông đảo giới trẻ đến tham quan, thưởng ngoạn.


Trang trại B&U Farm nằm trên đường Phước Tân - Bãi Ngà hướng vào Vũng Rô (Đông Hòa, tỉnh Phú Yên). Cách TP Tuy Hòa khoảng 30km, đây là cung đường mới mở dưới chân Đèo Cả dẫn về sân bay Tuy Hòa. 

Sở hữu hai cây sung cổ thụ (khoảng 100 năm tuổi) nằm giữa rừng, trang trại B&U Farm tại Phú Yên là điểm đến thú vị khi đến vùng đất "Hoa vàng trên cỏ xanh". Trang trại cũng là điểm dừng chân thú vị cho các bạn trẻ khi có dịp đi ngang tuyến đường này.

2 cây sung cổ thụ hơn 100 năm tuổi được bao quanh là những đồi núi, tạo nên một khung cảnh rất đẹp và lãng mạn. Ảnh: Văn Định


Rất nhiều du khách từ các nơi đổ về đây mỗi ngày để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của 2 cây sung và sự kỳ vĩ của núi rừng nơi đây. Ảnh: Văn Định


Vẻ đẹp đồ sộ của cây sung hơn 100 năm tuổi tại trang trại B&U Farm. Ảnh: Văn Định


Khách du lịch đến đây thăm quan trang trại không quên quay phim, chụp ảnh làm kỷ niệm. Ảnh: Văn Định


Trang trại B&U Farm đang là điểm đến check-in lý tưởng của giới trẻ. Ảnh: Văn Định


Người chủ trang trại cho biết: "Hiện đang triển khai mở rộng mô hình, trước tiên sẽ làm nhà ăn riêng để khách có thể dừng chân nghỉ ngơi, ăn uống các món đặc sản được nuôi tại trang trại. Và làm thêm khoảng đất trống, thả thêm dê cho các bạn chụp hình".


Giới trẻ tỏa ra cực kỳ thích thú với mô hình trang trại này. Chị Thu Hương (khách du lịch đến từ TP Tuy Hòa) chia sẻ: "Mình cũng thấy mọi người đăng trên mạng, rồi nghe mấy bạn khen đẹp nên mình tìm tới xem thử, mà thấy cũng đẹp thật, ở Phú Yên trang trại này chắc là đầu tiên". Ảnh: Văn Định.


Trang trại cũng là sân chơi của các em nhỏ sau những giờ trên lớp. Ảnh: Văn Định 


Trang trại cũng là nơi chăn thả dê, heo rừng. Khách du lịch có nhu cầu ăn uống tại đây sẽ được tiếp đón. Ảnh: Văn Định
Vẻ đẹp của 2 cây sung hơn 100 năm tuổi. Ảnh: Văn Định


Đường đèo quanh co, khúc khuỷu uốn lượn như dải lụa vắt ngang giữa trời mây, ẩn hiện giữa cây rừng, đá núi… Ảnh: Văn Định


Văn Định
Comments