Hòn Nưa, sự kỳ vĩ của tạo hóa

đăng 08:01, 5 thg 8, 2014 bởi Pham Hoai Nhan   [ đã cập nhật 00:51, 27 thg 8, 2014 ]
Hòn Nưa (Phú Yên) có những vách đá cao hàng chục met, những khe đá cắt sâu vào lòng đảo tạo thành hang động là nơi sinh sống của chim yến và dơi hết sức kỳ thú. 


Biển Hòn Nưa quyến rũ sẽ khiến bạn mê mẩn như bị ru tình. Ngoài ra, nếu bạn thích leo núi thì việc thử thách với những núi đá nhỏ cũng là điều tuyệt diệu. Vượt qua bản thân sẽ là cảm giác khắc sâu trong tâm trí bạn khi đứng trên đỉnh đá cao nhất Hòn Nưa.  Trên Hòn Nưa có rất nhiều tảng đá có hình dấu chân rất to Để đến Hòn Nưa, bạn có thể đi từ Nha Trang chạy xe máy ra Đại Lãnh tầm 85km. Ngay chân cầu Đại Lãnh dưới chân đèo Cả, gửi xe máy và thuê thuyền ra Hòn Nưa. Bạn có thể cắm trại ngủ đêm trên đảo, ngay bãi biển cạnh trạm gác yến sào. Trên đảo có hải đăng và trạm gác công ty yến sào Khánh Hòa (Khu vực Phú Yên quản lý), không cần phải xin phép.

Các điểm dạo chơi ở Hòn Nưa bãi biển trước trạm gác, hải đăng, bãi đá khổng lồ có cột mốc phân chia ranh giới hai tỉnh Phú Yên - Khánh Hòa, hang dơi ở mặt sau của đảo, phải đi bằng thuyền.

Bạn còn chần chừ gì nữa nhỉ. Hòn Nưa đó, đi cho lẹ thôi!


Quỷ Cốc Tử
Comments