Vẫn là Lý Sơn… nhưng đẹp tuyệt qua ống kính smartphone!

đăng 08:07, 2 thg 7, 2016 bởi Pham Hoai Nhan   [ đã cập nhật 08:15, 8 thg 8, 2016 ]
Những bức ảnh được ghi lại chỉ bằng 1 chiếc điện thoại nhưng đã vẽ lên cả một khung cảnh hòn đảo thiên đường miền Trung Việt Nam ai cũng mê đắm. 

Nếu không đến được Maldives thì hãy đến Lý Sơn. Đó là câu nói quen thuộc của những người mê du lịch vẫn truyền tai nhau khi so sánh hòn đảo này sánh ngang với thiên đường Maldives. 

Lý Sơn có bãi tắm tuyệt đẹp và trong vắt. 


Trên khắp các diễn đàn du lịch, đâu đâu cũng có thể dễ dàng thấy những nhóm bạn trẻ lập cung đi Lý Sơn hay khoe ảnh check-in ở hòn đảo này. Nhiều cặp dâu rể cũng lựa chọn Lý Sơn làm bối cảnh ghi lại một dấu mốc đặc biệt của đời mình. 

Bạn dễ dàng tìm được góc chụp cực xinh ở hòn đảo này. 


Lý Sơn được hình thành từ quá trình phun trào của 5 ngọn núi lửa với cấu tạo địa chất đặc biệt là những lớp đá magma được hình thành sau quá trình đông nguội dung nham núi lửa. Những lớp đá này tạo thành những hình khối vô cùng phong phú và đều trở thành những góc chụp quen thuộc với bất cứ ai đến với Lý Sơn. 

Huyện đảo Lý Sơn gồm 3 hòn đảo là Đảo Lớn, Đảo Bé và hòn Mù Cu. Có rất nhiều địa điểm trên đảo Lý Sơn mà bạn nhất định đừng bỏ qua như: cổng Tò Vò, chùa Hang, hang Câu, đảo Bé… 

Lý Sơn tháng 6 đang vào mùa du lịch đẹp nhất trong năm. 


Cũng vì du lịch Lý Sơn đã cực hot đối với những người yêu du lịch khám phá nên những hình ảnh về hòn đảo này được chia sẻ trên khắp các trang mạng xã hội đến báo chí. Những bộ ảnh bất cứ ai đem về từ Lý Sơn cũng đều lung linh nhờ sự ưu ái của vẻ đẹp thiên nhiên nơi đây. 

Tuy nhiên, khi ngắm nhìn những hình ảnh của anh Hai Le Cao, có lẽ nhiều người sẽ rất bất ngờ với một Lý Sơn qua ống kính của một chiếc điện thoại thay vì những chiếc máy cơ hiện đại. Điều đặc biệt bộ ảnh này sau khi được đăng tải trên trang cá nhân của tác giả đã đã nhận được lời khen có cánh. Ngoài những góc chụp rất quen ở Lý Sơn, những shoot hình trong bộ ảnh này còn giúp người xem khám phá một Lý Sơn với những đặc sản nổi tiếng: tỏi. Những cánh đồng hoa hành, tỏi tháng 6 cũng đang vào mùa bung nở cho thấy sự trù phú của thiên nhiên nơi đây. 

Mời độc giả cũng xem thêm những bức hình được chụp qua ống kính điện thoại cực đẹp này: 


Biển một bên và núi một bên. 
Những hòn nùi được hình thành từ lớp đá magma tao nên cảnh tượng thiên nhiên hùng vĩ. Biển một màu xanh. Nhiều cặp đôi tìm đển đây để chụp ảnh cưới. 


Ngắm hoàng hôn trên đảo Lý Sơn là một trải nghiệm tuyệt vời. 


Một mùa hoa tỏi ở Lý Sơn. 


Minh Minh - Ảnh: Hai Le Cao
Comments